Tải uTorrent 3.3 Beta 28854 hỗ trợ download torrent mới nhất

utorrentuTorrent là công cụ nhỏ gọn hỗ trợ download torrent với công nghệ chia sẽ ngang hàng P2P. µTorrent có dung lượng cực nhỏ chỉ 1MB hoạt động rất tốt trên hệ điều hành Windows và còn được gọi là BitTorrent client. Với kích thước nhỏ gọn nhưng nó làm việc rất hiệu quả nhờ sử dụng phương thức nén tập tin thực thi và tự động giải nén khi hoạt động. Được thiết kế nhằm giúp tiết kiệm tài nguyên hệ thống nhưng có thể download các file lớn nhanh chóng với các tính năng của BitTorrent client.
uTorrent bao gồm 2 phiên bản miễn phí và uTorrent Plus mang đến cho người sử dụng khả năng tải các tập tin được chia sẽ trên mạng ngang hàng P2P nhanh nhất. Gọn nhẹ là điểm nổi bật của chương trình này, chiếm dung lượng hệ thống chỉ ~1Mb, cài đặt nhanh chóng và hoạt động hiệu quả. Là một công cụ hỗ trợ download Torrent dễ sử dụng và hoạt động đơn giản nhất giúp người dùng tải về một tập tin Torrent chỉ trong vài giây. Không giới hạn truy cập và bạn có thể truy cập bất cứ đâu một cách an toàn và dễ dàng nhất để sử dụng chúng. Với các tính năng được lập trình, uTorrent hoạt động thông minh với công cụ điều chỉnh băng thông sử dụng dựa trên mạng và Internet không gây ảnh hưởng đến các chương trình đang sử dụng khác.

Hiện tại phiên bản miễn phí mới nhất là uTorrent 3.3 Beta 28854 và bạn có thể tải về các phiên bản khác như µTorrent Stable, µTorrent alpha. Công cụ này hoạt động tốt trên các hệ điều hành windows và hỗ trợ đa ngôn ngữ cho người dùng.
Tải về uTorrent 3.3 Beta 28854
Hoặc
Tải về uTorrent 3.2.3 Final mới nhất


Với mong muốn xây dựng cho mình 1 website cá nhân trên tinh thần chia sẽ. Hòa Nguyễn tạo nên trang này hi vọng sẽ chia sẽ được những thông tin bổ ích đến với các dân cư mạng yêu thích phần mềm. Chúc các bạn tìm được thông tin bổ ích khi online tại website của Hòa.

Chia sẽ bài viết này

Bài viết liên quan

Gửi phản hồi

Nhập mã xác nhận bên dưới