CCleaner 3.26.1888 phần mềm dọn dẹp máy tính tốt nhất

CCleanerCCleaner được biết đến làm một công cụ dọn dẹp các tập tin rác trên máy tính phổ biến nhất để cải thiện tốc độ cũng như lấy lại phần không gian ổ cứng bị chiếm bởi các tập tin rác này. Không những thế khi dọn dẹp các tập tin rác sẽ nâng cao hiệu suất làm việc của PC và giải phóng RAM để đem lại kết quả làm việc tốt nhất cho PC.
CCleaner là một phần mềm hoàn toàn miễn phí để tối ưu hệ thống, công cụ dọn dẹp và sửa chữa các vấn đề liên quan đến lỗi registry trên hệ thống. Nó dễ dàng xóa đi những tập tin không sử dụng đến trên hệ thống của bạn để Windows chạy nhanh hơn và trả lại phần bộ nhớ của ổ cứng đã mất. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn xóa hết tất cả dữ liệu của các trình duyệt web như cache, mật khẩu đã lưu,… Nó được xem là phần mềm nhanh chóng khi dọn dẹp rác chỉ 1 cú nhấp chuột và chạy rất nhanh tiết kiệm thời gian tối đa để tìm xóa các tập tin rác. Tuy là một phần mềm miễn phí những nó không chứa quảng cáo cũng như mã gián điệp cho người dùng yên tâm sử dụng.
CCleaner làm việc hiệu quả giúp người dùng xóa các lịch sử Internet khi online trên các trình duyệt IE, Firefox, Google Chrome, Opera và Safari nhanh chóng. Trên hệ thống nó dọn dẹp các tập tin trong Recycle Bin, Recent Documents, file tạm và Log files. Hỗ trợ tối đa sửa chữa các vấn đề Registry thừa và bị lỗi trên hệ thống để máy tính chạy nhanh hơn. Không có sự hỗ trợ của bên thứ 3 nào khác và 100% sạch sẽ không chứa mã độc và Adware.

Ảnh chụp màn hình CCleaner

Ảnh chụp màn hình CCleaner

Change Log CCleaner 3.26.1888

- Improved Firefox add-on management.
- Improved Google Chrome extension management.
- Optimized directory analysis algorithm.
- Added cleaning for Office 2013.
- Added cleaning for Adobe Reader 11.0.
- Fixed minor issue with Windows 8 installer.
- Updated unicode translations.
- Minor GUI improvements.
- Minor tweaks and bug fixes.


Với mong muốn xây dựng cho mình 1 website cá nhân trên tinh thần chia sẽ. Hòa Nguyễn tạo nên trang này hi vọng sẽ chia sẽ được những thông tin bổ ích đến với các dân cư mạng yêu thích phần mềm. Chúc các bạn tìm được thông tin bổ ích khi online tại website của Hòa.

Chia sẽ bài viết này

Bài viết liên quan

Gửi phản hồi

Nhập mã xác nhận bên dưới