Photodex ProShow Producer 5.0.3297 Full Crack

Photodex ProShow Producer 5.0.3297 Full Crack là phần mềm chuyên nghiệp sử dụng để tạo video, slide trình diễn tuyệt đẹp không giới hạn, các công cụ sáng tạo mạnh mẽ và tiết kiệm thời gian với các phím tắt. Bạn có thể dễ dàng tạo ra các video từ kho hình ảnh của mình với cú nhấp chuột và chia sẽ lên Facebook, Youtube nhanh chóng. Proshow Producer hỗ trợ người dùng tạo ra những video với các hiệu ứng chuyển ảnh mượt mà, và không giới hạn số lượng trang. Nói chung chương trình này hỗ trợ những phần thiếu sót còn lại của Proshow Gold, và rất nổi tiếng nên mình không giới thiệu dài dòng mà đi thẳng vào vấn đề chính để hướng dẫn các bạn cách cài đặt và bẻ khóa chương trình này.

proshow producer 5.0.3297

Hướng dẫn cài đặt và bẻ khóa Proshow Producer

1. Đầu tiên, để cài đặt chương trình bạn cần tải về bộ cài đặt của ProShow Producer 5.0.3297 tại đây (pass: tinhocpro.info), và giải nén ra thư mục Proshow Producer.

2. Mở thư mục Proshow Producer và kích hoạt file pspro_50_3297.exe để bắt đầu quá trình cài đặt chương trình click Next -> Next.

Proshow Producer 5
3. Đọc quy định và nhấp chọn nút I Agree để chấp nhận.

Proshow Producer 5.0.3297
4. Thiết lập đường dẫn cho thư mục cài đặt của chương trình, khuyến cáo nên để mặc định -> Next -> Install để chương trình cài đặt lên máy tính của bạn -> cuối cùng chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt -> Chọn No để khởi động lại sau.

Proshow Producer 5 Patch
5. Mở thư mục Photodex.ProShow.Producer.v5.0.3280.Keyfilemaker-RNDD -> Keyfilemaker -> Keyfilemaker.exe để bắt đầu bẻ khóa chương trình. Điền tên của bạn vào ô Name và click Generate để bắt đầu bẻ khóa.

Crack Proshow Producer 5
6. Sau khi bạn nhận được thông báo “Registration Complete!!! ENJOY :)” trên dòng Status nghĩa là đã crack thành công.
7. Kiểm tra bản quyền đã được bẻ khóa chưa bằng cách mở Proshow Producer lên nhấp chọn Help -> About Proshow để xem thông tin đăng ký.

Proshow Producer FULL KEY

Video hướng dẫn cách cài đặt và bẻ khóa Proshow Producer

Bấm chọn chất lượng 720p để xem video rõ hơn!

Chúc các bạn thành công!

Thương Lee


Với mong muốn xây dựng cho mình 1 website cá nhân trên tinh thần chia sẽ. Hòa Nguyễn tạo nên trang này hi vọng sẽ chia sẽ được những thông tin bổ ích đến với các dân cư mạng yêu thích phần mềm. Chúc các bạn tìm được thông tin bổ ích khi online tại website của Hòa.

Chia sẽ bài viết này

Bài viết liên quan

4 Responses to “Photodex ProShow Producer 5.0.3297 Full Crack”

 1. tuong nói:

  tk ban nhe!!!!!

  • findAAngel_92 nói:

   cau cho m xin cai sdt dc k m lam theo y nhu the ma co dc dau van hien len cai dong chu mau vang khi lam video chan qua

 2. Senny nói:

  Mở thư mục Photodex.ProShow.Producer.v5.0.3280.Keyfilemaker ở chỗ nào thế sao mình tìm hoài mà ko thấy :((

 3. Jung nói:

  Mình đã đăng ký được và làm một cái Project, sau đó Publish thì lại báo là Illegal là sao hả bạn????

Gửi phản hồi

Nhập mã xác nhận bên dưới