Miễn phí 1 năm bản quyền Advanced SystemCare Ultimate 6

Advanced SystemCare Ultimate 6Advanced SystemCare Ultimate 6 là sản phẩm công nghệ chăm sóc hệ thống máy tính nổi tiếng của hãng IOBit vượt trên cả Advanced SystemCare Pro 6 mà mình đã giới thiệu trước đó. Vì sao lại như vậy? Bởi vì chương trình Advanced SystemCare Ultimate 6 là sự kết hợp dựa trên xếp hạng #1 của công nghệ BitDefender Anti-virus và công cụ chống phần mềm độc hại của IOBit. Hơn nữa, ASC Ultimate 6 kết hợp đầy đủ khả năng chống virus hàng đầu và các công cụ chăm sóc máy tính với khả năng điều chỉnh tối ưu hóa cao giúp máy tính hoạt động tốt hơn. Nó cung cấp các quỳ trình để xử lý và bảo vệ máy tính tránh khỏi các mối đe dọa an ninh, hệ thống chậm lại, đóng băng,.. mà không làm chậm hệ thống máy tính của bạn.

Advanced SystemCare Ultimate 6 tương thích với tất cả các phần mềm bảo mật, phần mềm diệt virus khác và bao gồm luôn tất cả các tính năng của Advanced SystemCare PRO do đó nó vượt trên cả ASC PRO. Người dùng có thể gỡ bỏ cài đặt Adnvaced SystemCare PRO và cài đặt để sử dụng Advanced SystemCare Ultimate 6 và có thể trở lại ASC PRO bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Đây là một chương trình tất cả trong một tốt nhất cho máy tính để tối ưu hóa và cải thiện tốc độc cũng như hiệu suất làm việc của máy tính hiểu quả nhất.

Một số tính năng chính của Advanced SystemCare Ultimate 6

 • Bảo vệ máy tính tránh khỏi sự xâm hại của virus, phần mềm gián điệp, tin tặc, lừa đảo, botnet,…
 • An toàn thông tin khi sử dụng mua bán và tài khoản ngân hàng trực tuyến.
 • Tăng hiệu suất làm việc của máy tính, dọn dẹp và sử chữa tất cả các vấn đề bằng 1 cú nhấp chuột.
 • Hiệu quả và nhanh chóng, tương thích với tất cả các sản phẩm bảo mật khác.
 • Bảo vệ theo thời gian thực giúp máy tính hoạt động nhanh hơn.
 • Dọn dẹp mỗi khi máy tính nhàn rỗi để gia tăng hiệu suất máy tính
 • Tương thích với các phiên bản Windows XP/Vista/7/8.

Nhận miễn phí Advanced SystemCare Ultimate 6 – Key FULL bản quyền 1 năm

Advanced SystemCare Ultimate 6 có trị giá thương mại là $49.99/1 key với thời hạn sử dụng là 1 năm. Tuy nhiên với chương trình khuyến mãi này bạn có thể cài đặt và sử dụng hiệu quả chương trình này với bản quyền miễn phí 1 năm. Để nhận được bản quyền miễn phí của chương trình này các bạn thực hiện theo hướng dẫn sau của TinhocPRO.
1. Đầu tiên, bạn truy cập vào email của bạn và nhấp soạn một thư mới với tiêu đề ví dụ như: “Advanced SystemCare Ultimate 6 free License” và gửi đến địa chỉ “[email protected]“. Nội dung của email các bạn bỏ trống không cần viết gì trong đó cả.
2. Sau vài giây, bạn sẽ nhận được một email “Chip 01.13: Advanced SystemCare ULTIMATE – aktualizace 01.01.2013” bên trong có bao gồm Key bản quyền.

key advanced systemcare ultimate 6

Sau khi gửi email xong các bạn check cả hộp Inbox và Spam/Bulk để đảm bảo rằng thấy được email trả lời như trên nhé. Các bạn cũng có thể sử dụng Key ASC Ultimate 6 mà mình đăng ở trên để kích hoạt bản quyền cho phần mềm trên máy tính của bạn.
3. Tải về chương trình ASC Ultimate 6 mới nhất tại đây | ~60MB và cài đặt lên máy tính của bạn. Nó có thể hoạt động được trên Microsoft Windows 8 (32-bit and 64-bit) Pro/ Enterprise/RT; Windows 7 (32-bit and 64-bit) Starter/ Home Basic/Home Premium/Professional/Ultimate; Windows Vista (32-bit and 64-bit) Starter/Home Basic/Home Premium/Business /Ultimate; Windows XP (32-bit and 64-bit) with SP3 hoặc Home/Professional/Media Center.

Chúc các bạn thành công!
Thương Lee


Với mong muốn xây dựng cho mình 1 website cá nhân trên tinh thần chia sẽ. Hòa Nguyễn tạo nên trang này hi vọng sẽ chia sẽ được những thông tin bổ ích đến với các dân cư mạng yêu thích phần mềm. Chúc các bạn tìm được thông tin bổ ích khi online tại website của Hòa.

Chia sẽ bài viết này

Bài viết liên quan

3 Responses to “Miễn phí 1 năm bản quyền Advanced SystemCare Ultimate 6”

 1. vanlinhex nói:

  Giờ mình có thể nhận dc key nữa ko bạn ?

 2. phuong_nguyen nói:

  sao k dc z.

 3. halong nói:

  được rồi cảm ơn nha

Gửi phản hồi

Nhập mã xác nhận bên dưới