Miễn phí phần mềm Advanced SystemCare PRO 6 bản quyền 1 năm

Advanced SystemCare PRO 6 là phần mềm tối ưu hóa máy tính phiên bản mới nhất được IObit cập nhật trong thời gian vừa qua. Là phần mềm để bạn dễ dàng sử dụng cải thiện tốc độ máy tính của mình tất-cả-trong-một với các chức năng Malware Removal, Privacy Protection, Performance Tune-up, và System Cleaning. Nó cũng cho phép bạn bảo vệ an toàn máy tính tính với Surfing Protection và công nghệ Internet Boost mới nhất.

IObit icon 1Cung cấp giải pháp tối ưu hiệu suất cho máy tính cao.
Tối ưu hóa Windows của bạn hoàn toàn cho hiệu suất và cả thiện tốc độ Internet bằng cách giải phóng sức mạnh CPU mới nhất được xây dựng trong phần mềm. Advanced SystemCare PRO 6 cung cấp các công cụ dọn dẹp registry, tùy chỉnh hệ thống, quét riêng tư, quét sạch các tập tin rác, chống phân mảnh ổ cứng, và các tính năng được xây dựng tất cả trong bộ phần mềm này cho phép bạn tối ưu hóa mạnh mẽ máy tính để nó hoạt động với tốc độ như là máy mới.
IObit icon 2Phát hiện các vấn đề tiềm ẩn của bảo mật và hiệu suất máy tính.
Là công cụ tiên tiến với khả năng phân tích và phát hiện các lỗi bảo mật của Windows. Quét và loại bỏ các phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và hijackers với cơ sở dữ liệu được update mỗi ngày từ IOBit. Bảo vệ môi trường trực tuyến khi lướt web an toàn bằng cách phát hiện các trang web nguy hiểm và mối đe dọa từ internet có thể làm hại đến máy tính của bạn.
IObit icon 3Sử dụng các dịch vụ PC-Care đầy đủ chỉ với 1 cú nhấp chuột.
IObit thiết kế giao diện mới cho phiên bản Advanced SystemCare PRO 6 đơn giản và dễ dàng sử dụng hơn. Với chế độ chuyên sâu chỉ cần một cú nhấp chuột bạn có thể sử dụng tất cả các giải pháp được cung cấp để quét và tối ưu máy tính tiện lợi nhất. Chăm sóc máy tính toàn diện với một cú nhập chuột để thực hiện tất cả các công việc mà không cần đến nhiều chương trình hỗ trợ khác là điều tốt nhất mà ASC PRO 6 mang đến cho bạn.
IObit icon 4Tối ưu hóa theo thời gian thực bằng chức năng ActiveBoost
ActiveBoost, công nghệ ngày được thiết kế chạy nền và quản lí tài nguyên hệ thống trong thời gian thực, liên tục phát hiện các nguồn tài nguyên không hoạt động và tối ưu hóa CPU + RAM để thuận tiện cho việc sử dụng sức mạnh tối đa mang đến hiệu suất cao cho máy tính.

Advanced SystemCare PRO 6 Screenshot

Advanced SystemCare PRO 6 Screenshot

Key FULL Advanced SystemCare PRO 6 bản quyền 1 năm

Hiện tại IObit đang có chương trình khuyến mãi tặng key bản quyền 1 năm của sản phẩm Advanced SystemCare PRO 6 miễn phí đến tay người dùng. Chương trình khuyến mãi kéo dài từ 01/12/2012 đến 26/12/2012 nhưng do A.D bận nhiều công việc nên không cập nhật nên đã bỏ lỡ thời gian khá nhiều của khuyến mãi này. Thông thường phần mềm Advanced SystemCare PRO 6 được bán với giá ~$30 và bây giờ bạn có thể sở hữu nó miễn phí.
1. Tải về IObit Advanced SystemCare PRO 6 tại đây và cài đặt chương trình.
2. Kích hoạt chương trình bằng bản quyền miễn phí: 65792-57FC4-5CEC1-677C4

Key Advanced SystemCare PRO 6


Với mong muốn xây dựng cho mình 1 website cá nhân trên tinh thần chia sẽ. Hòa Nguyễn tạo nên trang này hi vọng sẽ chia sẽ được những thông tin bổ ích đến với các dân cư mạng yêu thích phần mềm. Chúc các bạn tìm được thông tin bổ ích khi online tại website của Hòa.

Chia sẽ bài viết này

Bài viết liên quan

8 Responses to “Miễn phí phần mềm Advanced SystemCare PRO 6 bản quyền 1 năm”

 1. Trần Quốc Cường nói:

  Hay quá! Thanks

 2. Phamhunghd nói:

  loi khong update duoc co so du lieu virus . va no doi proxy la gi ha ban ? help

  • Hòa Nguyễn nói:

   Phần mềm Advanced SystemCare PRO không ảnh hưởng đến việc bạn cập nhật dữ liệu gì cả bạn à. Vui lòng kiểm tra lại phần mềm diệt virus của bạn.

   • phamtruong nói:

    bạn có thể hướng dẫn cụ thể cho mình đc ko ! lúc đầu mình cũng nghĩ như bạn nhưng mình vào kiểm tra lại phần mềm cài đặt virut và mình ấn vào chữ khuyên dùng rồi các phần rồi xác nhận nhưng vẫn ko đc bạn ah , bạn biết vì sao thì bạn chỉ cho mình với !

 3. PhucVinh nói:

  Miễn phí phần mềm Advanced SystemCare PRO 6 bản quyền 1 năm nhưng mã bàn quyền ở trên ko hợp lệ rồi, sao gọi là miễn phí. ad cho xin mã khác đi

  • Hòa Nguyễn nói:

   Mã bản quyền áp dụng cho kích hoạt của 2 tháng trước, giờ bạn kích hoạt ko được nên không hợp lệ đó.

 4. DNno1 nói:

  bạn oi cho mình hỏi mình cài lên nhập mã key thi ok bản pro nhưng sao khi tắt máy khởi động lại thì nó lại trở về bản free nếu nâng cấp thì khi tăt máy vẫn bị thế nhưng khi về bản free thì các chức năng vẫn on bình thường chứ không bị off

 5. Mr. Tran nói:

  Cám ơn bạn nhiều!

Gửi phản hồi

Nhập mã xác nhận bên dưới